กิจกรรมเหมาะกับคู่รัก ตามความหวานในช่วงหยุดยาว

กิจกรรมเหมาะกับคู่รัก ตามความหวานในช่วงหยุดยาว

กิจกรรมเหมาะกับคู่รัก ตามความหวานในช่วงหยุดยาว

กิจกรรมเหมาะกับคู่รัก ตามความหวานในช่วงหยุดยาว บอกเลยว่าช่วงหยุดยาว หลายคนก็เลือกที่จะแพลนหาสถานที่ดี ๆ กิจกรรมดี ๆ พร้อมสานสัมพันธ์กับคนรักถูกต้องไหมครับ วันนี้เลยจัดมาให้กับ 5 กิจกรรมสานสัมพันธ์ ที่ไม่ว่าจะ Holiday หรือ Weekend ก็สามารถเลือกไปจอยกันได้

1. Camping

การแคมป์ปิ้งจัดว่ากิจกรรมสานสัมพันธ์ยอดฮิตเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะออกทริปแคมป์ปิ้งกับเพื่อนหรือคนรักก็ได้เหมาะ แต่หากได้ไปกับคนรักก็จะมีความโรแมนติกเพิ่มขึ้นไปอีก ถือว่าเป็นการได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วย 2 ต่อ 2 แบบใกล้ชิด 

บอกเลยว่าหลาย ๆ คนต้องการความสงบ ที่คนไม่พลุกพล่านมาก หรือในที่ที่มีอากาศดี วิวดีด้วยแล้วยิ่งแนะนำเลย สถานที่ Camping จะตั้งอยู่นอกเมือง เป็นปกติอยู่แล้ว ส่วนมากจะอยู่บริเวณในที่สูง เช่น บนเขา เป็นส่วนมาก แต่หากใครไม่ชอบภูเขา ริมทะเลก็จัดว่าบรรยากาศดีไม่น้อยเช่นกัน

เรียกได้ว่าต้องระวังไว้ด้วย กับการชวนคู่รักไปแคมป์ปิ้งคือ อาจจะลำบาก สักเล็กน้อย เพราะต้องนอนเต้นท์ ทำอาหารเองชิล ๆ ไปเลย หากคู่รักของใคร ไม่ได้เป็นสายชิล ข้อนี้ก็ไม่แนะนำเลยครับ

2. เที่ยวเชิงอนุรักษ์

บอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ กับใครที่ชอบธรรมชาคิ ที่หลงรักธรรมชาติเป็นพิเศษ กิจกรรมนี้เหมาะมาก ๆ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ มีด้วยกันเกือบทุกจังหวัด ก็ถือโอกาสไปค้างแรม ต่างจังหวัด และ แพลนทริปเที่ยวเชิง อนุรักษ์ด้วยเลย 

ตัวอย่างเช่น เดินเล่นในอุโมงค์ปลาสุดโรแมนติก เดินเล่นในชุมชนเก่า หรือเดินชมป่าชายเลน ไม่ว่าจะเลือกสถานที่ไหน รับรองเลยว่าการจูงมือ คนรักไปเดินเล่นชิล ๆ ท่ามกลางบรรยากาศ ธรรมชาติ ปลอดแสงสีมากมาย และ ปลอดมลพิษ ที่เจออยู่ทุกวัน จะช่วยอัพความสุข ในด้านความรักเพิ่มขึ้นเท่าตัวเลย

3. หา Workshop สนุก ๆ ทำร่วมกัน

บอกเลยว่านี่จะเป็นกิจกรรม ให้กับคูรักเล็ก ๆ ถึงแม้จะมีเวลาว่างน้อย แต่ก็อยากหา กิจกรรมดี ๆ สานสัมพันธ์กับคนรัก แนะนำ Workshop เลยครับ

เพราะใช้เวลาแค่ 1 วันเท่านั้น ปัจจุบันหากใครติดตามข่าวสารในโซเชี่ยลกันเป็นประจำ ก็จะเห็นกิจกรรม Workshop จากร้านค้า หรือค่ายต่าง ๆ มากมาย 

เรียกได้ว่าก็ได้มีการชวน คนทั่วไปที่สนใจ เข้าร่วมทำกิจกรรมได้ด้วย บางรายอาจต้องเสีย ค่าใช้จ่ายเล็กน้อย แต่จัดว่าคุ้มค่ามากกับสิ่งดี ๆ ได้รับกลับไป ตัวอย่าง Workshop ที่น่าสนใจสำหรับคู่รัก แนะนำเวิร์คช็อป ทำขนม/ทำอาหาร เวิร์คช็อปปั้นดินเผา หรืออื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมเหมาะกับคู่รัก ตามความหวานในช่วงหยุดยาว

4. ออกต่างจังหวัด พักรีสอร์ทหรือโรงแรม พร้อมแพ็คเกจกิจกรรม

บอกเลยว่าหลาย ๆ คนรอโอกาสนี่กันอยู่ เชื่อว่าหลายคน เลือกทำอยู่บ่อย ๆ อยู่แล้ว เพราะเป็นการได้ ใช้ชีวิตแบบสองต่อสอง

ในอีกมุมมองหนึ่ง ที่ต่างจากการใช้ชีวิต แบบเดิม ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่แนะนำว่า หากอยากช่วงเวลานี้ เป็นไปอย่างสมบูรณ์ และ สวยงาม ยืดอายุความรักไปนาน ๆ 

ก็ลองกิจกรรมระหว่างทริป ออกต่างจังหวัดทำควบคู่ไปด้วย หารีสอร์ทหรือโรงแรม ที่มาพร้อมกับแพ็ตเกจกิจกรรมดี ๆ มันส์ ๆ ไว้เลย ไม่ต้องแพลน อย่างอื่นให้ยุ่งยาก หรือจะเลือกเป็นรีสอร์ท หรือโรงแรมที่มีกิจกรรมเบา ๆ ไม่เน้น Adventure เช่น  Workshopน่ารัก ๆ นวดสปา ก็ได้ 

เพราะการได้ออกมาเที่ยว ใช้ชีวิตด้วยกันสองต่อสอง ในอีกที่หนึ่ง ก็ถือว่าอัพความสุข แบบมาก ๆ แล้ว สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ ของความรักของคุณเลย

กิจกรรมเหมาะกับคู่รัก ตามความหวานในช่วงหยุดยาว

5. เที่ยวสวนสนุก

บอกเลยว่าไม่มีที่ไหน ที่จะเหมาะกับการย้อนความหลัง เสมือนเป็นป็อปปี้เลิฟ ด้วยการเที่ยวสวนสนุก ก็จัดว่าเป็นความคิดที่ดีไม่น้อย เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากได้ฟีลสนุกสุดเหวี่ยง กับคนรักเหมือนกัน การมาเที่ยวสวนสนุก นอกจากจะให้ความสนุก สานสัมพันธ์ชีวิต รักเป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยปลดปล่อย ความเครียดจากหลาย ๆ เรื่องอีกด้วย 

ก็บอกเลยว่าแค่ได้เดินเคียงคู่กับ คนรักเข้ามาในสวนสนุกแล้ว รับรองคุณจะมี ความรู้สึกที่ดี สดใส พร้อมที่จะ Enjoy กับคนรัก เหมือนหลุดไป อยู่โลกหนึ่งอีกเลยล่ะ

สนับสนุนโดย Joker Slot , Sa game , Sexy Game , Joker Game , UFABET 72 , Esport , Sa gaming , Sexy gaming , Sa gaming , joker gaming , Joker slot , Slot game , Joker slot , Joker slot

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *