สครับผิวด้วยกาแฟ กับสูตรเหล่านี้

สครับผิวด้วยกาแฟ กับสูตรเหล่านี้

สครับผิวด้วยกาแฟ กับสูตรเหล่านี้

สครับผิวด้วยกาแฟ กับสูตรเหล่านี้ บอกเลยว่าหลาย ๆ คนนั้น อาจจะได้ยินการนำเอากากกาแฟมาขัดผิว เพื่อทำให้ผิวเนียนสวยเปล่งปลั่งขึ้นได้ ซึ่งวิธีนี้ถือเป็นวิธีปรนนิบัติผิวแบบธรรมชาติ ที่เห็นผลลัพธ์ได้ดีเยี่ยม 

เรียกได้ว่าในวันนี้เอง เราจะมาขอนำเสนอ สูตรกากกาแฟขัดผิว ที่จะช่วยให้สาวๆ มีผิวสวยออร่า เปล่งปลั่ง ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ มีสูตรไหนกันบ้าง 

เรียกได้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้ว คนส่วนมากจะคุ้นชินกับคาเฟอีนที่ช่วยให้ตื่น ซึ่งคาเฟอีนถือว่าเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่นิยมเติมพลังให้ร่างกายด้วยชาหรือกาแฟ แต่นอกจากประโยชน์ในด้านการช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าแล้ว คาเฟอีนยังช่วยให้ผิวของคุณสวยเปล่งปลั่งกระจ่างใสได้อีกด้วย และคาเฟอีนมีประโยชน์อย่างไรกับผิวอีกบ้าง เราจะพาคุณสาวๆ ไปดูพร้อมๆ กัน

1.ช่วยสครับผิวได้เป็นอย่างดี

บอกเลยว่าสิ่งที่ได้มานั้นทำให้ผิวดีขึ้นจริง ๆ ซึ่งคุณสมบัติเด่น ๆ ของคาเฟอีนในกากกาแฟขัดผิวก็คือ การผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก พร้อมช่วยกระตุ้นให้การเกิดใหม่ของเซลล์ผิวเป็นเรื่องง่ายขึ้น 

ทำให้ผิวเนียนนุ่มและกระชับรูขุมขนได้ ส่วนในรายที่มีรอยแดง หรือมีการอักเสบของผิว คาเฟอีนยังช่วยรักษารอยแดงได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนสครับผิวด้วยกากกาแฟแล้วผิวพรรณจะเปล่งปลั่ง สดใสขึ้น

2.ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวี

คาเฟอีนช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ ที่สำคัญยังมีผลวิจัยอีกด้วยว่าในคาเฟอีนมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวจากการไหม้ของแสงแดดได้

สครับผิวด้วยกาแฟ กับสูตรเหล่านี้

3.ช่วยลดเซลลูไลท์

คาเฟอีนมีคุณสมบัติน่าทึ่งอีกประการคือ ช่วยกระตุ้นการแตกตัวของเซลล์ไขมัน ลดการสะสมของของเหลวบริเวณใต้ผิวหนัง ดึงน้ำส่วนเกินออกจากผิว ผิวบริเวณต้นขาที่มีริ้วรอยเปลือกส้ม หากได้รับการขัดด้วยคาเฟอีนเป็นประจำ ผิวจะดูเรียบเนียนและกระชับมากขึ้น

สูตรที่เราได้ทำการรวบรวมมาไว้ให้แล้ว

1.สูตรเพิ่มความกระจ่างใส

เรียกได้ว่าหลาย ๆ คนนั้นก็ต้องการที่จะมีผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้สูตรนี้เลย เพียงนำเอากากกาแฟ ผสมกับผงขมิ้น นมสด น้ำมะขามเปียก จนเป็นเนื้อเดียวกัน นำมาสครับผิวตามส่วนต่างๆ ทั่วเรือนร่าง ทิ้งไว้ 15-30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ก็จะทำให้ผิวพรรณดูขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่สครับได้เลยทีเดียว

2.สูตรปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

บอกเลยว่าสูตรนี้นั้น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญกาในเรื่องของ จุดด่างดำ ไม่สม่ำเสมอ ให้นำเอากากกาแฟ มากวนเข้ากับโยเกิร์ตและทานาคา จากนั้นนำไปสครับผิวให้ทั่วเรือนร่างอย่างน้อย 30 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำก็จะทำให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอมากขึ้น

3.กากกาแฟ น้ำผึ้งและนมสด

เรียกได้ว่าใครหลายๆคนนั้น ก็น่าจะได้ยินชื่อของน้ำผึ้งและนมสด ว่ามีประโยชน์มากมาย ลดปัญหาผิวแห้ง และ ชำระล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน

แค่นำกากกาแฟ 4 ช้อนชา ผสมกับน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะและนมสด 1 ช้อนโต๊ะ ใช้ช้อนคนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำไปขัดผิวหน้าเบา ๆ แล้วทิ้งไว้ราว 5 -10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวจะขาวขึ้นจนคุณสังเกตได้

สครับผิวด้วยกาแฟ กับสูตรเหล่านี้

4.สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

เรียกว่าสำหรับใครที่มี ปัญหาผิวแห้งน่าจะเหมาะกับสูตรนี้ ไม่ต้องกังวลไป เพราะสูตรนี้ช่วยคุณได้ เพียงนำกากกาแฟ ผสมกับน้ำผึ้งและน้ำมันมะพร้าว แล้วสครับผิวให้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำ ผิวที่เคยแห้งก็จะกลับมามีน้ำมีนวล อิ่มน้ำมากขึ้น หากทำเป็นประจำ ผิวพรรณก็จะเนียนใสขึ้นด้วย

5.กากกาแฟและผงขมิ้น

บอกเลยว่าในส่วยของขมิ้นนั้น นอกจากจะช่วยในการกำจัดสารเคมีตกค้าง หากนำมาใช้ร่วมกับกากกาแฟจะทำให้ผิวสวยใส ไร้สิว แค่นำกากกาแฟและผงขมิ้นมาผสมในอัตราส่วนเท่า ๆ กันแล้วเติมน้ำแร่ลงไปเล็กน้อย จากนั้นขัดที่ผิวหน้าอย่างเบามือ ทิ้งไว้ 30 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด แค่นี้ผิวก็จะสวย ไร้สิว

6.สูตรลดเลือนริ้วรอย

บอกเลยว่าหลาย ๆ คนนั้น น่าจะชอบสูตรนี้กันเลย เพราะจะชวนให้เราดูเด็กกว่าวัยนั้นเอง เพียงนำเอากากกาแฟ มาผสมกับน้ำมะนาวและน้ำผึ้ง คนให้เข้ากัน จากนั้นสครับผิวให้ทั่วเรือนร่าง ทิ้งไว้ 15-30 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด สาวๆ จะสามารถสังเกตได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยว่า ผิวเนียนนุ่มขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ก็จะค่อยๆ จางลง

สครับผิวด้วยกาแฟ กับสูตรเหล่านี้

7.สูตรสลายสิวอุดตัน

และปัญหาโลกแตกของใครหลาย ๆ คนที่กำลังมีฮอร์โมนพุ่งผล่าน ให้นำกากกาแฟมาผสมให้เข้ากันกับมะขามเปียก ผงไพลและเกลือ สครับผิวให้ทั่วเรือนร่างอย่างน้อย 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด สครับอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง สิวอุดตันจะค่อยๆ ยุบและจางลงอย่างเห็นได้ชัด

สนับสนุนโดย Joker Slot , Sa game , Sexy Game , Joker Game , UFABET 72 , Esport , Sa gaming , Sexy gaming , Sa gaming , joker gaming , Joker slot , Slot game , Joker slot , Joker slot

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *