วัวกระทิงทำไมไม่ชอบสีแดง

วัวกระทิงทำไมไม่ชอบสีแดง

วัวกระทิงทำไมไม่ชอบสีแดง

ในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะขอนำเสนอปัญหา ที่ใครหลายๆคนนั้น กำลังสงสัยกันอยู่ ในวันนี้ถ้าหากทุกท่าน ได้อ่านบทความนี้ ก็จะทำให้ท่าน ได้รับองค์ความรู้ในส่วนนี้ ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว เรื่องเกี่ยวกับที่ว่า วัวกระทิงนั้นไม่ชอบสีแดงจริงหรือไม่ 

คนส่วนใหญ่นั้น มักจะเข้าใจผิดว่า วัวกระทิงนั้นไม่ชอบสีแดง เพราะว่าในการที่เรานั้น ได้ไปดูกันที่วัวกระทิงนั้น ไล่ขวิดคนนั้น ถือว่าเป็นอะไร ที่เขามักจะนำผ้าสีแดง มาโบกสะบัดให้วัวกระทิงนั้นวิ่งตาม เรียกว่าเป็นอะไรที่ท้าทาย และตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ใครที่ได้ดูบอกเลยว่าอันตรายสุดๆ 

วัวกระทิงนั้นมี ความรุนแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และหลายคนที่เป็นคน ที่มาสู้กับวัวกระทิงนั้น บางคนก็เสียชีวิตไปเลยก็มี บอกเลยว่าคนหลายๆคน ก็เลยอาจจะเกิดข้อสงสัย ว่าจริงๆแล้ว วัวกระทิงนั้นไม่ชอบสีแดงจริงๆหรือไม่ 

ซึ่งหลายคนก็จะนำผ้าคลุมสีแดง มาเพื่อหลอกล่อ หรือว่ายั่วให้วัวโกรธนั้นเอง โดยในปัจจุบันนี้ ก็ได้มีผลการศึกษาออกมาแล้ว พบว่าแท้จริงแล้วนั้นวัวนั้นตาบอดสี จะมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่าง เป็นสีขาวและสีดำนั่นเอง เรียกได้ว่าเหมือนกับเรานั้น ย้อนยุคกลับไป แล้วมองดูว่าทีวีขาวดำ เป็นอย่างไรก็นั่นแหละ คือสิ่งที่วัวกระทิงเห็นนั่นเอง 

บอกเลยว่าสีใดๆก็ไม่มีผลต่อวัว เพราะฉะนั้นไม่ว่าสีอะไร ก็สามารถที่จะหลอกล่อวัวได้ แล้วรู้ไหมว่าทำไม คนนั้นถึงใช้ผ้าสีแดง ในการหลอกล่อ ก็คือแท้จริงแล้ว เอาไว้หลอกล่อสายตาผู้ชมนั้นเอง 

เพราะว่าผ้าสีแดงนั้น จะให้ความรู้สึกตื่นเต้น และความกระชุ่มกระชวยหัวใจ และเร้าใจมากยิ่งขึ้น การที่เรานั้นจะเห็นผ้าสีแดง ที่ปลูกตามท้ายรถ หรือตามที่ไหนก็ตาม ที่ต้องการให้เป็นจุดเด่นนั้น ก็เพียงเพราะว่า อยากให้มันเป็นที่เตะตา และเป็นที่สนใจ

แน่นอนว่าในการที่ใช้ผ้า หลอกล่อวัวกระทิงนั้น ถือว่าเป็นอะไรที่ต้องใช้ผ้าสีแดง เพราะว่าคนนั้น จะได้เห็นชัดๆ ถ้าหากเราใช้ผ้าสีอื่นๆ ก็อาจจะมองเห็นได้ไม่ชัดมาก สีแดงนั่นเองเป็นสิ่ง ที่ทำให้มันโกรธ และก้าวร้าวออกมานั้น ไม่ใช่เพียงแค่ผ้าสีแดงเท่านั้น 

เพราะว่าวัวทุกตัว ที่ส่งลงสนามนั้น จะต้องถูกแทงให้บาดเจ็บเสียก่อน ถึงจะโมโหนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็น การที่เห็นอะไรแล้ว รู้สึกว่ามันขัดหูขัดตาไปหมดเลย การเคลื่อนไหวของผ้านั้น ก็ทำให้วัวนั้นรู้สึกหงุดหงิดด้วยนั่นเอง เรียกว่าและรำคาญคู่ต่อสู้ด้วย

แน่นอนว่านักสู้วัวกระทิงนั้น ก็มักจะยั่วโมโห หรือทำให้วัวนั้นโกรธ เพื่อที่จะให้ทุกท่านนั้น ได้รู้สึกถึงความสนุกสนาน และตื่นเต้นในการที่ สู้กับวัวกระทิงนั้นเอง ซึ่งนักสู้วัวกระทิงนั้น ก็มีหน้าที่เพียงแค่ เดินลงสนามด้วยการลอกวัวด้วยผ้าแดง แล้วก็อาจจะทำหน้าตา ที่แบบน่ารำคาญสักนิดหน่อย 

เรียกได้ว่าแล้วก็ คอยเอาดาบแทงไปที่นมวัวด้านซ้ายนั่นเอง เพื่อให้ดาบทะลุไปที่ขั้วหัวใจ แต่ว่าคนที่จะทำเช่นนั้นได้ ก็ต้องมีการชำนาญ และฝึกมาเป็นอย่างดีด้วยนั่นเอง เรียกว่าวัวกระทิงนั้น มีพละกำลังมหาศาลเลยทีเดียว เรียกว่าเอาชนะได้ยากมากๆ และมีข้อมือที่แข็งแรงมากเป็นพิเศษ ผสมกับกำลังขา และสายตาที่ดีเยี่ยมด้วยเช่นเดียวกัน 

เพื่อให้ร่างกายนั้น สอดคล้องกันไปทุกส่วน ข้อที่จะทำให้เรานั้น สามารถที่จะเคลื่อนไหว ได้อย่างรวดเร็วมากกว่าวัวกระทิง ผ้าสีแดงนั้นถือว่า เป็นประโยชน์อย่างมากเลย ที่ทำให้ทุกคนนั้นรู้สึกตื่นเต้น รวมไปถึงยังกลบเกลื่อน ตอนเลือดสาดได้อีกด้วย 

เรียกได้ว่าไม่ว่า คนจะชนะหรือแพ้ วัวทุกตัวต้องตายไปหลังการต่อสู้นั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นการทรมานสัตว์ขั้นสุดเลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าในวันนี้ บทความที่เรานำมาเสนอกัน อาจจะไม่เหมาะสำหรับ ใครที่รักสัตว์เป็นการส่วนตัวอยู่แล้วแน่นอน 

วัวกระทิงนั้น เป็นอะไรที่ไม่ได้แปลว่า ไม่ชอบสีแดง แต่ว่าเป็นการที่คนเรานั่นแหละ ไปยั่วโมโห ถือว่าเป็นการรับชมวัวกระทิง ที่เรานั้นไม่เคยรู้มาก่อนเลย ว่าการที่เราได้รับชม วัวกระทิงนั้น วัวกระทิงนั้นจะต้องตายลงไปจริงๆ เพราะเรามักจะคิดกันว่า วัวกระทิงเป็นสัตว์ที่ดุร้าย แต่ความเป็นจริงแล้ว มนุษย์นั่นแหละ ทำให้มันดุร้ายนั้นเอง 

เพื่อให้คนนั้นตื่นเต้น และตอบสนองต่อความต้องการ ของมนุษย์ที่ต้องการดูอะไร ที่เลือดสาดมากนั่นเอง ถือว่าเป็นข้อมูล และความรู้อีกอย่างนึงเลย ที่ทำให้เรานั้นที่เปิดกว้าง เกี่ยวกับการสู้กับวัวกระทิงที่เกิดขึ้น 

แน่นอนว่าวัวกระทิงนั้น เป็นอะไรที่ค่อนข้าง ที่จะอันตรายเป็นอย่างมากเลย ซึ่งไปหลายๆคนนั้น พอเห็นภาพของวัวกระทิง หรือว่าพบเจอวัวกระทิง ก็อาจจะรู้สึกกลัวไปเลย เพราะว่าด้วยพละกำลัง ที่เราเห็นในการโชว์ ในการต่อสู้ กับวัวกระทิงนั้น ค่อนข้างที่จะมีพละกำลังมหาศาล หลายตนไม่น้อยเลยที่เสียชีวิต จากการที่ประมาท ในการต่อสู้กับวัวกระทิง 

แต่ถ้าหากเรา ได้ลองมองอีกมุมหนึ่งมองมอง ในมุมของคนรักสัตว์ เราก็จะเห็นได้เลยว่า วัวกระทิงนั้น ถือว่าเป็นสัตว์ชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่ถูกทรมานอย่างน่าใจหายเลย เรานั้นแทบจะไม่เคย คิดมาก่อนเลยว่า วัวกระทิงนั้น เป็นสัตว์ที่น่าเศร้า น่าสลดใจเป็นอย่างมากเลย 

เพราะเขาชอบว่ากันว่า วัวกระทิงนั้น ก็มักจะตายลงหลังจากที่มีการต่อสู้ กับคนเป็นจำนวนมากมานั่นเอง ถือว่าเป็นอะไรที่ทรมานสัตว์สุดๆไปเลย เมื่อเราเห็นเช่นนี้แล้ว เราก็อาจจะไม่อยาก ที่จะดูการรับชมวัวกระทิงอีกเลยก็ได้ ซึ่งพี่เองเป็นข้อมูล ที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ เชื่อว่าทุกท่านจะได้รับ ข้อมูลไปไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว 

ถือว่าเป็นอะไรที่ทำให้เรา ได้เปิดโลกกว้างมากยิ่งขึ้น และเราก็ไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไป ว่าแท้จริงแล้ววัวกระทิงนั้น ชื่นชอบสีอะไรกันแน่ หรือว่าไม่ชอบผ้าสีแดงจริงๆหรือไม่ แท้จริงแล้วคำตอบที่ดีที่สุด ก็คือการที่วัวนั้นตาบอดสีนั้นเอง

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่

สนับสนุนเนื้อหาโดย :   Sa gaming Sexy Baccarat , joker slot 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *