แก้ปัญหาเล็บเหลืองง่าย ๆ ด้วยวิธีที่เรารวมมาแล้ว

แก้ปัญหาเล็บเหลืองง่าย ๆ ด้วยวิธีที่เรารวมมาแล้ว

แก้ปัญหาเล็บเหลืองง่าย ๆ ด้วยวิธีที่เรารวมมาแล้ว

แก้ปัญหาเล็บเหลืองง่าย ๆ ด้วยวิธีที่เรารวมมาแล้ว เล็บเหลืองเป็น ปัญหาที่สาว ๆ หลายคนต้องเผชิญ โดยเฉพาะใคร ที่ชื่นชอบการทาเล็บ อาจจะต้องเคยพบ กับปัญหานี้กันมาบ้าง ไม่มากก็น้อย ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เล็บเหลือง

คือ การใช้ยาทาเล็บ ที่ไม่มีคุณภาพ ส่งผลให้สารเคมี จากยาทาเล็บเข้าไป ในเนื้อเล็บ และ ทำลายสีเล็บให้ หม่นหมองลง 

ดังนั้น หากใครอยากกลับมา มีเล็บชมพูสวยใสอีกครั้ง ก็ควรใช้วิธีแก้ไข และ บำรุงโดยด่วนดังนี้

1. กินอาหารที่ช่วยบำรุงเล็บ

เล็บก็เหมือนส่วนอื่น ๆ ในร่างกาย ที่ต้องการสาร อาหารมาบำรุง ซึ่งอาหารที่สามารถ บำรุงเล็บได้ก็คือ อาหารที่มีแคลเซียม เป็นส่วนประกอบ 

เช่น เต้าหู้ โยเกิร์ต หน่อไม้ฝรั่ง ผักโขม เนื้อแดง และ ไข่ ซึ่งการรับประทาน อาหารเหล่านี้จะช่วย ในการบำรุงเล็บ จากภายใน ส่งผลให้เล็บ แข็งแรงมากขึ้น

แก้ปัญหาเล็บเหลืองง่าย ๆ ด้วยวิธีที่เรารวมมาแล้ว

2. ขัดถูเล็บให้ขาวใสด้วยมะนาว

สำหรับใครที่ต้องการ ให้เล็บดูสวยอม ชมพูแบบทันใจ แนะนำให้ใช้มะนาว มาหั่นเป็นแว่นบาง แล้วนำมาถูเล็บ เมื่อถูเล็บด้วยมะนาว ฝานเรียบร้อยแล้ว ให้นำมะนาวหั่นแว่น ไปแช่น้ำอุ่นอีกครั้ง 

จากนั้นแช่มือของเรา ไว้ราว ๆ 10 นาที เมื่อเสร็จเรียบร้อย แล้วจึงล้างมือ ให้สะอาด พร้อมกับทาครีมบำรุงเล็บ และ มือ สำหรับเติมเต็ม ความชุ่มชื้นให้เล็บ 

 เนื่องจากมะนาว มีฤทธิ์เป็นกรด จึงอาจทำให้เล็บแห้งได้

3. ขจัดรอยเหลืองด้วยยาสีฟัน

ยาสีฟันสามารถ แก้เล็บเหลืองได้ แบบง่ายดาย เพียงนำมาบีบ แล้วทาบาง ๆ บนเล็บที่เหลือง ซึ่งสูตรที่ควร เลือกใช้ก็คือ สูตรสำหรับฟันขาว

โดยทาแล้วปล่อย ทิ้งไว้สักพัก จากนั้นนำแปรงสีฟัน ที่ไม่ได้ใช้แล้ว มาขัดบริเวณเล็บ อย่างเบามือ ทำเช่นนี้ 7 วัน รับรองว่าเล็บของคุณ จะมีสุขภาพดี สวยใสเหมือนเก่า

4.ทำความสะอาดด้วยไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์

สำหรับสูตรที่ได้รับ ความนิยมอีกสูตรหนึ่งก็คือ การใช้ไฮโดรเจน เปอร์ออกไซด์ มาทำความสะอาดเล็บ ทั้งในบริเวณด้านหน้า และ ด้านข้างของเล็บ 

รวมไปถึงบริเวณซอกเล็บ จากนั้นทิ้งไว้สักพัก แล้วล้างออกด้วยน้ำ อย่าลืมทาครีม บำรุงผิวเพื่อ ความชุ่มชื้นถึงขีดสุด

แก้ปัญหาเล็บเหลืองง่าย ๆ ด้วยวิธีที่เรารวมมาแล้ว

5.แก้เล็บเหลืองด้วยน้ำส้มสายชู

น้ำส้มสายชูเป็น เครื่องปรุงรสที่มีทุกบ้าน โดยวิธีการใช้ น้ำส้มสายชู แก้เล็บเหลืองก็ง่ายแสนง่าย แค่เพียงนำ น้ำส้มสายชู เตรียมใส่ถ้วย จากนั้นนำ สำลีไปชุบน้ำส้ม แล้วมาแปะใน บริเวณที่เล็บเหลือง ทิ้งไว้ราว 10 นาที 

จากนั้นล้างออก ด้วยน้ำสะอาด และ หากใครที่ อยากให้นิ้วมือ และ เล็บของเรา ได้รับการบำรุง มากกว่าเดิม แนะนำให้ทาครีม สำหรับบำรุงผิวที่เล็บ และ นิ้วมือ 

หรือจะใช้น้ำมันมะพร้าว นวดมือก็ได้เช่นกัน รับรองว่าเล็บ ของคุณจะสวยใส 

อมชมพูอย่างแน่นอน

ทุกสูตรสำหรับ บำรุงเล็บเหลืองเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่เป็น สูตรที่ทำได้อย่างง่ายดาย และ ที่สำคัญยังเหมาะสม กับสาว ๆ ทุกคน ใครผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน ทั้งสวยทั้งประหยัดงบ แบบสบายประเป๋าแบบนี้ ห้ามพลาดกันเด็ดขาดเลย 

เรียกได้ว่า หากใครกำลังเจอปัญหานี้อยู่ ก็บอกเลยว่า ทุกท่านจะได้ ความรู้ความเข้าใจที่ดี สำหรับคนที่ประสบปัญหานี้อยู่ บอกเลยว่าเท่านี้ ทุกท่านก็สามารถ จัดการกับเล็บเหลืองได้แล้วนั้นเอง

สนับสนุนโดย Joker Slot , Sa game , Sexy Game , Joker Game , UFABET 72 , Esport , Sa gaming , Sexy gaming , Sa gaming , joker gaming , Joker slot , Slot game , Joker slot , Joker slot

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *