สะอึกคืออะไร ทำไมชอบเป็นตอนกินของเผ็ด

สะอึกคืออะไร ทำไมชอบเป็นตอนกินของเผ็ด เรียกได้ว่าหลาย ๆ คนนั้น คงเจอกับอาการสะอึก ที่ชอบมาเยือนเราบ่อย ๆ ด้วยความที่อาการนี้ น่ารำคาญ

ลอยแผลเป็นนูน เกิดจากการกินไข่ หรืออะไรกันแน่

ลอยแผลเป็นนูน เกิดจากการกินไข่ หรืออะไรกันแน่ ความเชื่อที่ว่า “ไข่” หากกินตอน ที่เป็นแผลอยู่ จะทำให้เกิดรอย แผลเป็นนูน ไม่สวยงาม จริงหรือไม่?

ผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง ดูแลง่ายด้วยวิธีเหล่านี้

ผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง ดูแลง่ายด้วยวิธีเหล่านี้ เรียกได้ว่าหลังจากที่หมดหน่าฝนไปแล้ว และ ลมหนาวหน่อย ๆ เริ่มผ่านมาทักทายกันบ้าง สาว ๆ หลายคน

นอนไม่หลับ มีอาการเครียด ทำยังไงดี

นอนไม่หลับ มีอาการเครียด ทำยังไงดี เวลานอนคือช่วงแห่งการฟื้นฟู แต่ปัจจุบันเวลานอนกลายเป็นปัญหากับหลายคนที่เผชิญกับอาการนอนไม่หลับ

ยา กับ วิตามิน คนละอย่างกันอย่าเข้าใจผิด

ยา กับ วิตามิน คนละอย่างกันอย่าเข้าใจผิด ก็บอกเลยว่าในร่างกายของเรานั้น มีสารอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรตีน น้ำตาล วิตามิน

ต่อมเหงื่ออักเสบ เกิดจากอะไรได้บ้าง

ต่อมเหงื่ออักเสบ เกิดจากอะไรได้บ้าง ก็เรียกได้ว่าอาการของ ต่อมเหงื่ออักเสบนั้น เป็นภาวะอักเสบเรื้อรัง มักจะเกิดขึ้นบริเวณ ที่ผิวหนังสัมผัสกัน นอกจากนั้น

ทำงานหน้าคอมนาน อาจเสี่ยงตาแห้งได้

ทำงานหน้าคอมนาน อาจเสี่ยงตาแห้งได้ บอกเลยว่าวันนี้ เราจะมานำเสนอทุกท่าน เกี่ยวกับดวงตา เมื่อเรายังมีการบำรุงผิวพรรณด้วยการทาโลชั่น

บวมน้ำหรอ ลองอาหารลดอาการบวมน้ำสิ

บวมน้ำหรอ ลองอาหารลดอาการบวมน้ำสิ บอกเลยว่าหลายคนนั้น อาจจะไม่รู้วว่า อาการนี้เป็นยังไง บอกเลยว่าคือภาวะที่มีของเหลวสะสมอยู่ในเซลล์

ทำไมคนมีอายุ ถึงจำเป็นที่จะต้องดื่มชา

ทำไมคนมีอายุ ถึงจำเป็นที่จะต้องดื่มชา อาการก่อนเข้าสู่วัยหมดประจำเดือน สามารถทำให้คุณผู้หญิงหลายคนรู้สึกไม่สบายตัว การเข้าไปปรึกษากับแพทย์

เคล็ดลับห้ามใจตัวเอง ไม่ให้หิวบ่อย ไม่หิวดึก

เคล็ดลับห้ามใจตัวเอง ไม่ให้หิวบ่อย ไม่หิวดึก ไม่หิวดึกอาการหิวตลอดเวลา มักจะเกิดขึ้นบ่อยมาก ในช่วงที่กำลังลดน้ำหนัก หรือสำหรับใคร